LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM HOẠT ĐỘNG 2012 – 2022 VÀ HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2022 – 2023

Ngày 26/8/2022 vừa qua, Công ty TNHH Anh Dẩu - Tiền Giang tưng bừng tổ chức Hội Nghị khách hàng, đồng thời kỷ niệm 10 năm công ty chính thức bước vào hoạt động. Đây là dịp để ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể nhân viên Anh Dẩu nhìn lại chặng đường suốt 10 năm kiên trì cùng nhau cố gắng cùng nhau xây dựng công ty. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng là dịp để Công ty tri ân các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Công ty và tạo sự thành công đến ngày hôm nay.

 

 

Khách mời làm thủ tục check in

 

 

Khách mời ổn định bắt đầu chương trình

 

Buổi lễ khai mạc lúc 13h30 ngày 26/08 tại phòng hội nghị Nhà hàng Vạn Phát Riverside, số 2 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Minh Nhi - Giám Đốc Công ty TNHH Anh Dẩu - Tiền Giang  phát biểu khai mạc chương trình “HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG”

Ông Nguyễn Minh Nhi - Giám Đốc Anh Dẩu – Tiền Giang phát biểu khai mạc

 

Tại buổi lể, Ban lãnh đạo Anh Dẩu – Tiền Giang cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng thân thiết bằng việc vinh danh và trao quà cho khách hàng trong câu lạc bộ “GOLD CULB” VÀ “DIAMOND CLUB”

Ông Nguyễn Minh Kha - Thành viên trao hoa vinh danh các khách hàng “GOLD CLUB”

 

 

Ông Nguyễn Minh Nhi - Giám Đốc trao hoa vinh danh các khách hàng “DIAMOND CLUB”

 

Nối tiếp chương trình, Ông Lê Tự Trung trình bày về sản phẩm chủ lực và clock hàng đặc biệt ngày hội nghị niên vụ 2022-2023.

 

Ông Lê Tự Trung trình bày sản phẩm chủ lực

Kế đó, Là Phần rút thăm của chương trình bao gồm bốc thăm sản phẩm chủ lưc và bốc thăm doanh số. Đại diện các khách mời lên kiểm tra các trái banh và lồng cầu, sau đó tiến hành quay số và công bố người trúng giải. Trong phần bốc thăm sản phẩm chủ lực khách hàng may mắn nhất được quay số trúng thưởng với giải thưởng đặc biệt là 1 chiếc xe Honda VISION. Về phần bốc thăm doanh số cho vé xanh hai khách hàng may mắn nhất  được quay số trúng thưởng với mỗi giải đặc biệt là chiếc Airblade Thái, bốc thăm doanh số vé đỏ khách hàng may mắn nhất được quay số trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 chiếc xe SH 125i

Khách hàng may mắn lên nhận giải thưởng đặc biệt

 

      

 

Khách hàng may mắn lên nhận giải thưởng đặc biệt

Sự kiện đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty TNHH Anh Dẩu – Tiền Giang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ. Anh Dẩu – Tiền Giang hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới để cùng nhau gắn kết tình bạn hữu, cùng nhau xây dựng phát triển và kiến tạo tương lai, đóng góp giá trị cho nền nông nghiệp Việt Nam.