SẢN PHẨM SIÊU BÓNG HẠT

Quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa đều cần phát triển một cách cân đối từ bộ rễ, thân, lá. Rễ phải phát triển mạnh, thân chồi phải to và mập, bộ lá phát triển mạnh xanh, cứng và đứng lá. Từ đó, Cây lúa mới phát triển một cách toàn diện và mang lại năng suất tối ưu hơn khi thu hoạch. 


Tuy nhiên, để cây lúa phát triển một cách cân đối lại là một bài toán khó đối với bà con nông dân và càng khó hơn trước tình trạng biến đổi khí hậu phức tạp, canh tác ngay một khó khăn. Mặt khác, trước tình hình thị trường thuốc BVTV như hiện nay thì lại càng khó chọn được sản phẩm phù hợp góp phần thúc đẩy cây lúa phát triển cân đối. 

 

Để cây lúa phát triển một cách khỏe mạnh đã khó, thì giử được một bộ lá đòng lá đài cân đối, giử được màu xanh và tăng cường khả năng quan hợp để tăng hặt chác và tăng năng suát thì lại càng khó hơn.

 

Lá đòng xanh là đồng nghĩa sẽ có đòng to khỏe, lá đài xanh cứng và đứng lá đồng nghĩa sẽ có bông lúa chắc cậy.

 

Vai trò của lá đồng lá, đá đài ở giai đoạn làm đòng và trổ - chín có giá trị cực kỳ quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa. Góp phần tăng năng suất và chất lượng lúa gạo sau thu hoạch.

 

Hiện nay, các dòng sản phẩm chuyên biệt cho phân khúc vào gạo là không ít, nhưng không phải loại nào cũng mang đến hiệu quả tối ưu, đa phần đều không quan tâm đến vấn đề giữ xanh lá đòng để tạo hạt mà chỉ kích thích để làm tăng độ phì, gây ra hiện tượng no giả, bọng nước khiến thương lái vô cùng hoang mang về chất lượng nông sản. Vậy, đâu là giải pháp cho vấn đề này?

 

Sản phẩm Siêu Bóng Hạt là sản phẩm thế hệ mới – Siêu tăng trưởng với thành phần Nitrogen 46% và phụ gia đặc đặc biệt với cơ chế giữ xanh lá đòng xanh một cách bền bỉ, do lá đòng xanh lâu dài nên gạo sẽ vào liên tục không gián đoạn, không ngưng trệ. Sản phẩm Siêu Bóng Hạt giúp trổ thoát nhanh, hạt lúa no chín chắc tới cậy, lúa có màu vàng óng đẹp và không bị nhót sau khi phơi sấy.

 

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ mới và phụ gia đặc biệt giúp lúa hấp thu cực nhanh và mau trở màu lá, tái tạo màu lá nhanh sau khi phun thuốc, đồi thời hiệu lực kéo dài (duy trì tốc độ vô gạo), giúp lúa mau vào chắc, và đẹp màu khi thu hoạch.