Giải pháp

GIẢI PHÁP SẠCH CỎ NỀN – MẦM KHỎE - MẠ TO

Trong quá trình sản xuất lúa của nhà nông thì giai đoạn đầu vụ là giai đoạn rất quan trong. Giai đoạn này quyết định đế sự phát triển của ruộng lúa về sau. Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất như:

- Nắng hạn lúa chậm bắt rễ, lúa bị còi cọc châm phát triển.

- Ruộng bị nhiểm phèn lúa không phát triển được, thậm chí chết vũng ngay từ lúc gieo sạ.

- Cỏ dại thì ngày một kháng thuốc, phải phun rất nhiều lần mới có thể quản lý được.

 

GIẢI PHÁP CHỒI KHỎE – ĐÒNG TO – CHẮC CÂY

Các yếu tố cấu thành năng suất lúa:

Năng suất lúa được hình thành và chịu ảnh hưởng trực tiếp 4 yếu tố, gọi là 4 yếu tốt cấu thành năng suất lúa. Năng suất lúa = Số bông/đơn vị diện tích x số hạt/bông x tỉ lệ hạt chắc x trọng lượng 1000 hạt.

- 4 thành phần nào có liên quan trực tiếp với nhạu, 4 thành phần càng gia tăng thì năng suất lúa càng cao. Lúc 4 thành phần đạt được cân bằng tối hảo thì lúa đạt năng suất tối đa.

- Mức cân bằng tối hảo giữa các thành phần năng suất để đạt năng suất cao thay đổi tùy theo giống lúa, điều kiện đất đai, thời tiết và kỹ thuật canh tác (Số hạt/bông là thành phần quan trọng nhất quyết định đến năng suất). Tác động để tăng năng suất: Để lúa đạt năng suất tối đa thì ngoài phân bón gốc như đạm, lân, Kali thì cần giải pháp tác động vào sinh lý cây trồng (lúa).

 

GIẢI PHÁP BIS -TO

Vấn đề quan tâm:

Giai đoạn từ làm đòng đến trổ - chín là giai đoạn cực trọng, quyết định năng suất lúa. Làm thế nào để vừa quản lý triệt để bệnh hại giai đoạn này vừa bảo vệ lá đài, giử được bộ lá đài xanh mướt mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Công ty TNHH Hóa Chất Phân Bón Thuốc BVTV Dubai xin giới thiệu GIẢI PHÁP BIS – TO. Giải pháp BIS – TO: Giải pháp là sự kết hợp hoàn hỏa tiên tiến của 2 sản phẩm BISMER 780WP và TOKYO NHẬT 220WP giúp quản lý tất cả bệnh hại trên lúa từ giai đoạn làm đòng đến trổ - chín.